Thứ tư, 31/03/2021
73

HỘI THẢO “HƯỚNG NGHIỆP – TUYỂN DỤNG” CỦA CÔNG TY CHẾ XUẤT BILLION MAX VIỆT NAM

Chương trình hội thảo “Hướng nghiệp – Tuyển dụng”, sáng ngày 31/3/2021, Trung tâm Tư vấn & Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Huế phối hợp với Công ty Chế xuất Billion Max Việt Nam một lần nữa tổ chức thêm buổi hội thảo, hướng nghiệp với mong muốn tạo ra buổi gặp gỡ, giao lưu để tìm ra ứng viên thích hợp cho các vị trí mà công ty đang tuyển, cũng như tạo công việc cho sinh viên sau khi ra trường sẽ tìm được công việc phù hợp với bản thân.
Tiến sĩ Nguyễn Tình, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Hội thảo
Đến tham dự buổi hội thảo, có sự tham dự của TS Nguyễn Tình - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế, các thầy cô khoa Tiếng Trung, cùng với đông đảo các bạn sinh viên năm 3, năm 4 của khoa TiếngTrung tham gia học hỏi kinh nghiệm và quan tâm tuyển dụng.
Nhà máy chế xuất Billion Max Việt Nam là công ty chuyên phân phối sản phẩm đồ chơi, đồ dùng cho trẻ em trên toàn cầu. Công ty được thành lập năm 2019, hiện có trụ sở tại Phú Lộc - Thừa Thiên Huế. Việc tuyển dụng nhân sự có vai trò cực kỳ quan trọng đối với hoạt động của doanh nghiệp. Nhờ quá trình này, doanh nghiệp mới có thể tìm ra những người mới có đầy đủ năng lực, có thể đóng góp nhiều cho sự phát triển của công ty.

Bộ phận tuyển dụng của công ty TNHH Billion Max Việt Nam
Hội thảo Tuyển dụng diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Các bạn sinh viên đã đưa ra nhiều thắc mắc của bản thân về một số vấn đề như đi lại, chỗ ở hay mức lương, chính sách ưu đãi của công ty… và được đại diện công ty giải đáp một cách chi tiết và rõ ràng và cụ thể.

Giao lưu, trao đổi cùng nhà tuyển dụng
Chương trình kết thúc một cách thành công, taọ được sự hứng khởi, đón nhận rất nhiều sự quan tâm từ phía các bạn sinh viên. Hi vọng qua buổi hội thảo “Hướng nghiệp – Tuyển dụng” lần này các bạn sinh viên sẽ tích lũy thêm nhiều kiến thức, có thêm nhiều kinh nghiệm cho những buổi phỏng vấn tuyển dụng sắp tới sau khi các bạn tốt nghiệp.