Thứ năm, 02/12/2021

THÔNG BÁO VỀ BẢO HIỂM Y TẾ SINH VIÊN NĂM HỌC 2021-2022

Phòng Công tác sinh viên thông báo đến toàn thể sinh viên một số lưu ý về Bảo hiểm y tế năm học 2021-2022:
1. Sinh viên tham gia đóng bảo hiểm theo đúng thời gian, số tiền và cú pháp trong thông báo.
2. Hiện tại Nhà trường đã nhận thẻ BHYT của sinh viên khóa 18 từ Cơ quan BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh đang hết sức phức tạp nên Trường tạm dừng việc phát thẻ BHYT, sinh viên sẽ nhận thẻ sau khi có kế hoạch học tập trung tại trường. Nhà trường đề nghị tất cả sinh viên cài đặt phần mềm VSSID sử dụng thay thế thẻ BHYT trong hoạt động khám chữa bệnh.
3. Những sinh viên tham gia BHYT hộ gia đình, sinh viên thuộc đối tượng chính sách, sinh viên thuộc xã đặc biệt khó khăn, xã bãi ngang, hộ nghèo, hộ cận nghèo, người khuyết tật... được nhà nước cấp thẻ BHYT thì sẽ không tham gia mua BHYT tại Trường mà sẽ tiến hành kê khai thông tin thẻ BHYT địa phương theo thông báo (cuối tháng 12 Trường sẽ ra thông báo).
4. Trường sẽ gửi các thông báo về BHYT đến tất cả sinh viên thông qua tin nhắn tài khoản tín chỉ, yêu cầu sinh viên thường xuyên cập nhật mục tin nhắn để nắm bắt thông tin đầy đủ và chính xác.
Trân trọng thông báo ./.

THÔNG BÁO.pdf