Thứ sáu, 13/08/2021

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN THEO PHƯƠNG THỨC XÉT KẾT QUẢ HỌC TẬP Ở CẤP THPT (HỌC BẠ) DÀNH CHO THÍ SINH ĐƯỢC ĐẶC CÁCH TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2021

I. PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH
Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế sử dụng kết quả học tập (điểm học bạ) các môn trong tổ hợp môn xét tuyển ở cấp THPT của 02 học kỳ năm học lớp 11 và học kỳ I năm học lớp 12 để xét tuyển.
- Điểm các môn trong tổ hợp môn xét tuyển là điểm trung bình chung (làm tròn đến 1 chữ số thập phân) mỗi môn học của 02 học kỳ năm học lớp 11 và học kỳ I năm học lớp 12, điểm xét tuyển là tổng điểm các môn trong tổ hợp môn xét tuyển cộng với điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng nếu có (làm tròn đến 2 chữ số thập phân).
- Đối tượng: Học sinh được xét tốt nghiệp đặc cách trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2.
- Điều kiện xét tuyển: Điểm xét tuyển phải >= 18,0 (chưa nhân hệ số).
- Các ngành thuộc nhóm ngành đào tạo giáo viên, điều kiện xét tuyển là có học lực lớp 12 xếp loại giỏi.

II. MỘT SỐ ĐIỀU KIỆN KHÁC
Điều kiện xét tuyển của các ngành Sư phạm Tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh và Quốc tế học thuộc Trường Đại học Ngoại ngữ: Đạt điều kiện xét tuyển theo mục I và điểm môn Tiếng Anh (theo cách tính ở mục I) phải đạt từ 7,50 điểm trở lên đối với ngành Sư phạm Tiếng Anh; 6,5 điểm trở lên đối với ngành Ngôn ngữ Anh và 6,0 điểm trở lên đối với ngành Quốc tế học.

III. ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN
1. Đăng ký xét tuyển trực tuyến:
- Thí sinh truy cập vào địa chỉ
http://dkxt.hueuni.edu.vn và làm theo hướng dẫn ở trang chủ để thực hiện ĐKXT trực tuyến.

- Lệ phí xét tuyển: Thí sinh được miễn lệ phí xét tuyển.
- Thời gian ĐKXT trực tuyến: Từ ngày 13/8/2021 đến 17h00 ngày 19/8/2021

2. Đăng ký xét tuyển trực tiếp:
- Hồ sơ ĐKXT (nếu không sử dụng hình thức ĐKXT trực tuyến): Phiếu ĐKXT theo mẫu của Đại học Huế (file đính kèm).
- Lệ phí xét tuyển: Thí sinh được miễn lệ phí xét tuyển.
- Thời gian ĐKXT trực tuyến: Từ ngày 13/8/2021 đến 17h00 ngày 19/8/2021.
- Địa chỉ nộp hồ sơ ĐKXT: Thí sinh Nộp hồ sơ ĐKXT trực tiếp tại Ban Đào tạo và Công tác sinh viên Đại học Huế, số 01 Điện Biên Phủ, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế hoặc chuyển phát nhanh (EMS) qua đường Bưu điện theo địa chỉ trên (thời gian nộp qua EMS được tính theo dấu bưu điện).
Ghi chú:
Thí sinh nên sử dụng hình thức đăng ký xét tuyển TRỰC TUYẾN vì vừa nhanh chóng vừa điều chỉnh được dễ dàng nếu cần.
IV. CÔNG BỐ KẾT QUẢ XÉT TUYỂN VÀ XÁC NHẬN NHẬP HỌC
1. Công bố kết quả xét tuyển: Dự kiến trước 17h00 ngày 20/8/2021.
2. Xác nhận nhập học: Từ ngày 21/8/2021 đến trước 17h00 ngày 25/8/2021 (sẽ có thông báo cụ thể sau khi có kết quả xét tuyển).
V. DANH MỤC NGÀNH VÀ CHỈ TIÊU TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ

Thông tin chi tiết, vui lòng xem trong file đính kèm...

Phieu_ĐKXT_theo_hoc_ba.pdf
1271_TB_DHH.pdf