Thứ sáu, 24/09/2021
2041

XÉT CHỌN HỌC BỔNG NGUYỄN TRƯỜNG TỘ NĂM HỌC 2021-2022

Trường tổ chức xét chọn học bổng Nguyễn Trường Tộ năm học 2021-2022, đề nghị các khoa thông báo cho sinh viên thông tin về học bổng. Cụ thể như sau:
Số lượng: 23 suất (22 suất chính thức; 01 suất dự phòng)
Trị giá: 200 USD/suất
Tiêu chí và đối tượng

1. Tiêu chí

Sinh viên thuộc hộ nghèo hoặc hộ cận nghèo gặp khó khăn về kinh tế, học lực từ khá trở lên, riêng đối với sinh viên năm thứ nhất, căn cứ vào điểm thi THPT năm 2021 hoặc điểm xét tuyển vào đại học để xét chọn. Trường hợp phải lựa chọn giữa điều kiện kinh tế và điểm học tập thì xem xét đối tượng sinh viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

2. Đối tượng

a. Đối với các sinh viên đã được nhận học bổng từ các năm trước (bảo lưu)
Sinh viên của Trường đã nhận học bổng từ các năm trước muốn tiếp tục nhận học bổng cho những năm học tiếp theo phải báo cáo tình hình học tập và việc sử dụng tiền học bổng đã được nhận đến đại diện của VNHELP tại Mỹ vào cuối năm học. Email tiếp nhận hồ sơ: hocbong@vnhelp.org (Tiêu đề email: Tên sinh viên_Học bổng NTT_Tên trường đại học).

b. Đối với các sinh viên đề nghị nhận học bổng lần đầu (xét mới)

Sinh viên đề nghị nhận học bổng lần đầu là sinh viên Khóa 18 của Trường.

Hồ sơ

1. Hồ sơ dự tuyển:
Đơn dự tuyển (theo mẫu đính kèm);
Bài luận (theo mẫu đính kèm): Phần A (đối với sinh viên xin cấp học bổng lần đầu - xét mới); Phần B (đối với sinh viên đã nhận học bổng từ các năm trước - bảo lưu);
Kết quả học tập, tuyển sinh: Đối với sinh viên Khóa 18 (bản sao công chứng Giấy báo trúng tuyển); Đối với sinh viên các Khóa 15, 16, 17 (Trường sẽ cấp bảng điểm năm học 2020-2021 cho các sinh viên được xét chọn, hoàn thiện hồ sơ gửi Nhà tài trợ);
Giấy chứng nhận khó khăn về kinh tế: Giấy chứng nhận Hộ nghèo, Hộ cận nghèo năm 2021 (bản sao công chứng); Giấy chứng nhận  Mồ côi, Khuyết tật, Bệnh tật (bản sao công chứng); Giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn (bản gốc);
Ảnh chân dung: 01 ảnh cỡ 3x4 cm chụp theo kiểu căn cước công dân (dán tại đơn dự tuyển).
Thời gian và cách thức nộp hồ sơ dự tuyển:
a. Thời gian: Từ ngày ra thông báo đến ngày 01/10/2021 (tính theo ngày ghi trên dấu bưu điện đối với sinh viên nộp hồ sơ qua bưu điện)
b. Cách thức:

Bước 1: Đăng ký hồ sơ dự tuyển trực tuyến tại link

Bước 2: Nộp hồ sơ dự tuyển tại Trường hoặc qua bưu điện về Trường (xem mục Thông tin liên hệ).

Yêu cầu chung: Tất cả sinh viên nộp hồ sơ dự tuyển kết bạn Zalo (0777 424 383) với Phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế và like trang Facebook của VNHelp: http://www.facebook.com/VNHELP/ đồng thời gửi tin nhắn messenger đến VNHelp với nội dung “NTT 2020-2021, tên trường, tên sinh viên – Xin chào VNHelp”. Ví dụ “NTT 2020-2021, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế, Nguyễn Thị A – Xin chào VN Help”.

Phòng Công tác Sinh viên, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế
Địa chỉ: 57 Nguyễn Khoa Chiêm, phường An Cựu, thành phố Huế
Điện thoại: 02343 830 720 (trong giờ hành chính)
Zalo: 0777 424 383 (Phòng CTSV ĐHNN ĐHH)