Thứ năm, 02/12/2021
589

Thông báo chương trình đi làm việc tại Nhật Bản theo diện visa kỹ sư


 
  

Địa chỉ công ty tiếp nhận tại Nhật Bản

CÔNG TY CỔ PHẦN GOOD MAN SERVICE

〒101-0041   Tầng 7 tòa nhà Tsukasamachi, 2-6 Kanda Tsukasamachi, Chiyotaku, Tokyo, Japan
TEL:  +81-3-5207-2962               https://www.goodman-s.com

Giám đốc đại diện: TSUKIHANA TAKUMI

Công việc cam kết

- Công việc như: đón khách tại khách sạn; tiếp tân; nhân viên hành lý; dọn phòng; bán hàng lưu niệm; oder, nói chung các công việc của khách sạn.

- Hoặc làm trong khu trượt tuyết hoặc các khu resort.

Địa điểm làm việc

- Tại các chi nhánh và hệ thống nhà hàng khách sạn của Công ty Cổ phần GOOD MAN SERVICE trải dài trên khắp các tỉnh thành Nhật Bản.

Tiêu chuẩn tuyển

- Nam hoặc Nữ: tuổi từ 21 đến 30. Tốt nghiệp cao đẳng hoặc Đại học chuyên nghành Ngôn ngữ Nhật, QTKD, Kế Toán, Kinh tế,...

- Số lượng tuyển: 100 người

- Sức khỏe tốt, ngoại hình dễ nhìn, ý thức tốt, ngoan ngoãn, chịu khó

- Trình độ tiếng Tiếng Nhật tương đương N4 trở lên (không cần chứng chỉ tiếng, nói chuyện được với người Nhật khi phỏng vấn).Lý do công ty yêu cầu N4 trở lên vì có bạn N4 nhưng giao tiếp rất tốt, có bạn N2 nhưng không giao tiếp nói chuyện với người Nhật được. Công việc vàn yêu cầu của công ty là phải giao tiếp nói chuyện được với người nhật.

Lịch thi tuyển và xuất cảnh

- Thời hạn đăng ký: từ tháng 11/2021-2022

- Thời gian phỏng vấn: thứ 7 hàng tuần, phỏng vấn qua Skype tại trường hoặc tại công ty tại Việt Nam

- Thời gian xuất cảnh dự kiến: sau 2 tháng trúng tuyển

Thời gian làm việc

 

- Thời hạn hợp đồng: 1 năm với Công ty, hết 1 năm công ty sẽ ra hạn. Từ năm thứ 2, nếu các bạn muốn chuyển thì xin và báo CT trước 3 tháng.

- Thời gian làm việc: với khách sạn (sáng 9:00~13:00 Chiều 14:00~18:00) khu vui chơi ăn uống ( sáng 9:00 ~ 11:30 Chiều từ 14:00 ~ 21:00 ).

Chế độ lương và quyền lợi. Công ty cam kết tiền ăn và tiền nhà được chủ sử dụng chi trả

- Lương cơ bản: từ 180.000 yên đến 220.000 yên tùy theo các vùng khác nhau (tương đương khoảng 37 triệu ~ 45 triệu VNĐ) chưa kể làm thêm lương làm thêm +25% 1giờ (khoảng 200.000 ~ 250.000 đồng/giờ)

- Ngày làm việc 8 tiếng, tuần 5 ngày. Thứ 7 và chủ nhật có thể làm thêm.

- Được trợ cấp toàn bộ tiền ăn uống, tiền nhà, tiền ga, điện, nước và các trang thiết bị khác miễn phí. (ước tính số tiền trợ cấp mỗi tháng khoảng từ 10 triệu đến 12 triệu mỗi tháng. 1 năm bạn cũng có thể tiết kiệm được hơn 120 triệu nếu tự mình phải bỏ ra. Đây là ưu đãi đặc biệt của công ty chúng tôi.

- Được tham gia đóng bảo hiểm theo quy định của Nhật Bản. nếu có ốm đau bệnh tật, có bảo hiểm chi trả.

Chi phí hồ sơ và

giấy tờ cần thiết

- Chi phí hồ sơ giấy tờ, vé:  4.500 USD trọn gói. Khi tham gia phỏng vấn các bạn không cần đặt cọc, sau khi trúng tuyển đặt cọc 500$, khi ra tư cách lưu trú phải hoàn thành đầy đủ trước khi xin visa. Khi ra tư cách lưu trú vì bết kỳ lý do gì mà không tham gia thì không lại được tiền đã đặt cọc.

- Giấy tờ gồm: Hộ chiếu; ảnh 3x4; chứng minh nhân dân phô tô công chứng, bằng, bảng điểm, hộ khẩu, giấy khám sức khỏe; và các giấy tờ liên quan đến thành tích học tập.

- Mọi thắc mắc xin liên hệ đến phòng hồ sơ thủ tục

- Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen

- Số 5 ngõ 265 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

- Mr. Đinh Hưng Hải        Tel: 0986-660-777 / 093-795-8686

 

Ưu điểm khi tham gia chương trình

 

 

  • Đi theo diện visa kỹ sư các bạn được ở và làm việc lâu dài trên đất nước Nhật Bản không xác định thời hạn.( visa được cấp 1 năm một, hết 1 năm các bạn có nhu cầu làm công ty sẽ làm thủ tục ra hạn tiếp, hiện nay công ty có rất nhiều kỹ sư người Việt Nam đang làm bên đó, trong đó có cả các bạn sinh viên Phương Đông)
  • Được bảo lãnh người thân, người yêu sang làm việc
  • Môi trường làm việc sạch sẽ, đất nước văn minh, nền công nghiệp thứ 3 thế giới, được trau rồi được nhiều kỹ năng, nâng cao trình độ ngoại ngữ…
  • Bạn được sang một đất nước phát triển để giao lưu và học hỏi kiến thức thực tế, để nâng cao khả năng giao tiếp. Hiểu rõ hơn về văn hóa đời sống con người Nhật bản.
  • Được trải nghiệm và du lịch Nhật Bản mà nếu tự tổ chức bạn phải tốn cả 70 đến 80 triệu đồng.
  • Ngoài tiền lương cơ bản, bạn còn có thể làm thêm để tăng thu nhập.
  • Nếu tiết kiệm bạn có thể bỏ ra từ 450 triệu đến hơn 500 triệu đồng sau 1 năm làm việc chưa kể làm thêm. Bạn có thể tự lập cho cuộc sống, giảm bớt gánh nặng cho gia đình và hỗ trợ được cho gia đình và anh em.
  • Sau khi hết 1 năm công ty lại ra hạn visa cho các bạn, và có thể điều chuyển công việc, chỗ làm nếu có nhu cầu

QUYẾT CHÍ HÔM NAY – VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI