Thứ năm, 28/04/2022
331

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN THÔNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHỦ ĐỘNG THEO CHƯƠNG TRÌNH “PHÚC LỢI ĐOÀN VIÊN”

Căn cứ Công văn số 285/CĐN-CSPL ngày 12/11/2021 của Công đoàn Ngành về việc triển khai chương trình vì phúc lợi đoàn viên và Công văn 126/KH-NSC ngày 16 tháng 3 năm 2022 của Công ty cổ phần Nasaco về việc hỗ trợ tổ chức truyền thông chăm sóc sức khỏe chủ động theo chương trình “Phúc lợi đoàn viên” của Công đoàn Giáo dục Việt Nam; nhằm trang bị kiến thức chăm sóc sức khỏe chủ động cho CBVC, NLĐ cũng như toàn thể sinh viên, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế dự kiến phối hợp với Công ty cổ phần Nasaco tổ chức chương trình tuyên truyền dành cho CBVC, NLĐ nữ và toàn thể sinh viên là Nữ giới có nhu cầu, với một số nội dung cụ thể như sau:
I. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:
1. Thời gian: Dự kiến từ ngày 07 đến ngày 15/5/2022, vào các ngày thứ 7 và CN (1-2 khóa/buổi, căn cứ vào số lượng đăng ký sẽ thông báo cụ thể sau).
2. Địa điểm: Hội trường tầng 4, Thư viện.
3. Thành phần tham dự:
CBVC, NLĐ nữ và sinh viên là nữ giới có nhu cầu đã đăng ký tham gia.
II. NỘI DUNG:
1. Tổ chức truyền thông cho CBVC, NLĐ trong Trường
1.1 Mục đích:
Mở rộng đối tượng, duy trì và phát triển các hoạt động truyền thông đẩy mạnh về công tác tuyên truyền về ý nghĩa cũng như lợi ích của xã hội hoá. Trang bị kiến thức chăm sóc sức khoẻ chủ động cho cán bộ công nhân viên, cung ứng các giải pháp phòng ngừa bệnh tật, trong khuôn khổ Đề án 818 thuộc tổng cục dân số.
1.2. Nội dung:
- Trang bị kiến thức kiểm soát chế độ loãng xương cho CBVC, NLĐ, sinh viên;
- Chia sẻ kỹ năng chăm sóc sức khoẻ sinh sản giúp phòng tránh viêm nhiễm phụ khoa và ung thư cổ tử cung ở nữ giới;
- Giới thiệu các giải pháp và chương trình ưu đãi phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên Công đoàn, người lao động theo thỏa thuận đã ký kết với các Công đoàn các ngành Việt Nam như Công đoàn Giáo dục, công đoàn viên chức;
- Thời lượng 45p. Bằng hình thức truyền thông trực tiếp.
1.3. Link đăng ký: https://forms.gle/wMjZh5YMMQz4RRrc6
1.4. Hạn cuối đăng ký: Trước 17h00 ngày 5/5/2022.

2. Tổ chức truyền thông cho học sinh, sinh viên toàn Trường
2.1. Mục đích:
Mở rộng đối tượng, duy trì và phát triển các hoạt động truyền thông đẩy mạnh về công tác tuyên truyền về ý nghĩa cũng như lợi ích của xã hội hoá. Trang bị kiến thức chăm sóc sức khoẻ chủ động cho các em học sinh, sinh viên. Cung ứng các giải pháp phòng ngừa bệnh tật, trong khuôn khổ Đề án 818 thuộc tổng cục dân số.​​
2.2. Nội dung:
- Giáo dục sức khoẻ giới tính học đường;
- Chia sẻ kiến thức chuyên sâu về chăm sóc sức khoẻ  chủ động, sức khoẻ sinh sản, phòng tránh viêm nhiễm phụ khoa và những nguy hại khi quan hệ tình dục sớm;
- Thời lượng 45p. Bằng hình thức truyền thông trực tiếp.
2.3. Link đăng ký: https://forms.gle/m4kSeK2JSKTxcPiK9
2.4. Hạn cuối đăng ký: Trước 17h00 ngày 5/5/2022.

Ghi chú: Mỗi người tham dự sẽ nhận được phần quà từ Đề án 818 tổng cục dân số bao gồm: 1 que test nhanh kiểm tra Ph âm đạo tại nhà để đánh giá nguy cơ viêm nhiễm và 1 VOUCHER hỗ  trợ giá  khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm chăm sóc  và bảo vệ sức khoẻ sinh sản thuộc đề án 818 tổng cục dân số.
Đề nghị các đơn vị chức năng, chuyên môn liên quan phối hợp thực hiện tốt nội dung Thông báo này.
Trân trọng cảm ơn./.


File đính kèm:

THONG BAO.pdf